Thư mời hội thảo VIETWATER 2023

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 09 năm 2023

Thư mời

Kính gửi:
– Các Ủy viên BCH Hội Vinatest;
– Hội viên Hội Vinatest;
– Các Phòng Thí nghiệm và cá nhân có quan tâm.

 

Nhân dịp “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Nước VIETWATER 2023” cho các “Ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam” được công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức từ ngày 11-13/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị-Triển lãm Quốc tế SECC TP Hồ Chí Minh.

Được biết, tổ chức triển lãm và hội thảo về nước được tổ chức hàng năm, nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin, những cơ hội gặp gỡ, kết nối và kinh doanh cho các đơn vị, công ty hoạt động trong ngành nước, cấp thoát nước, xử lý nước thải tại Việt Nam.

Hội các Phòng Thí nghiệm Vinatest TP Hồ Chí Minh và công ty triển lãm có tổ chức một buổi hội thảo “Công nghệ mới về Phân tích và Xử lý nước”.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 9:00 đến 12:00 ngày 13/10/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế SECC (Phòng hội thảo, nhà triển lãm B1) tại địa chỉ 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Hội thảo ngành nước hàng năm đã đón nhận trên 450 công ty của hơn 25 quốc gia tham dự, trưng bày sản phẩm cùng với hàng ngàn khách đến tham quan.

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các Anh/Chị đến dự buổi hội thảo về “Công nghệ mới về Phân tích và Xử lý nước” cùng kết hợp tham quan triển lãm VIETWATER VIETNAM 2023.

Chúng tôi gửi kèm theo đây chương trình hội thảo (dự kiến) và phiếu đăng ký tham dự. Đại biểu tham dự miễn phí, nhưng đề nghị có đăng ký trước với ban tổ chức để việc chuẩn bị được chu đáo.

Rất mong được đón tiếp và trân trọng kính chào.

Ban Tổ chức

Chi tiết thư mời và chương trình hội thảo vui lòng xem tại đây.
Phiếu đăng ký hội thảo vui lòng tải tại đây.