VINALAB VÀ HỘI THẢO VỀ PHÂN TÍCH, THỬ NGHIỆM

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam Vinalab vừa tổ chức một cuộc hội thảo khoa học vào ngày 10/02/2023 với chủ đề “Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm và giám sát môi trường và an toàn thực phẩm – yếu tố quan trọng để phát triển bền vững ở Việt Nam”.

Hội thảo diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, tại cơ sở 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội thảo được phối hợp tổ chức giữa Vinalab và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm Nhật Bản JAIMA.

Bên cạnh hội thảo có phần trưng bày một số thiết bị thử nghiệm ngành hóa-thực phẩm-môi trường tiên tiến của các hãng sản xuất thiết bị thử nghiệm danh tiếng và tầm cỡ trên thế giới.

Phần 2 của sự kiện là Hội nghị hội viên Vinalab, cuộc họp của toàn thể hội viên, Ban chấp hành của Vinalab để tổng kết công tác năm 2022 và đề xuất kế hoạch hoạt động năm 2023. Sau cùng, các hội viên cùng Ban chấp hành hội tham dự Gala Dinner chào mùa xuân Quý Mão 2023.

Hội Vinatest có 02 thành viên đại diện tham dự là chị Ngô Thị Hồng Thư và anh Đinh Văn Trữ. Vinatest đã có cơ hội làm việc với Ban biên tập tạp chí Thử nghiệm Ngày nay của Vinalab; thăm viếng một phòng thử nghiệm về lĩnh vực EMC và điện.