Thư mời hội thảo MTA 2023

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 06 năm 2023

Thư mời

Kính gửi:
– Các Ủy viên BCH Hội Vinatest;
– Hội viên Hội Vinatest;
– Các Phòng Thí nghiệm và cá nhân có quan tâm.

 

Nhân dịp “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế” lần thứ 19 về “Cơ Khí Chính Xác Và Sản Xuất Chế Tạo” do công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức từ ngày 04-07/07/2023 tại Trung tâm Hội nghị-Triển lãm Quốc tế SECC TP Hồ Chí Minh, Hội các Phòng Thí nghiệm Vinatest TP Hồ Chí Minh và công ty triển lãm có tổ chức một buổi “Hội thảo về Đo lường trong Công nghiệp”.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 8:30 đến 12:00 ngày 05/07/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế SECC (phòng Hội thảo 1, sảnh chính) tại địa chỉ 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Sau 18 lần tổ chức triển lãm và hội thảo, MTA VIETNAM đã từng bước lớn mạnh và vẫn là một sự kiện nổi bật trong cả nước về việc giới thiệu, trưng bày, trao đổi trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam, mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất cho ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam. MTA VIETNAM 2023 đã nhận được sự tham gia, hỗ trợ từ hơn 260 nhà trưng bày trong tổng số 320 đơn vị tham gia đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các Anh/Chị đến dự buổi hội thảo về “Đo lường trong công nghiệp” và kết hợp tham quan triển lãm MTA VIETNAM 2023.

Chúng tôi gửi kèm theo đây chương trình hội thảo (dự kiến) và phiếu đăng ký tham dự. Đại biểu tham dự miễn phí, nhưng đề nghị có đăng ký trước với ban tổ chức để việc chuẩn bị được chu đáo.

Rất mong được đón tiếp và trân trọng kính chào.

Ban Tổ chức

Chi tiết thư mời và chương trình hội thảo vui lòng xem tại đây.