Chúc Mừng Năm Mới 2018 – Xuân Mậu Tuất

Nhân dịp năm mới 2018 và chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất, thay mặt Ban Chấp hành Hội Hợp tác các Phòng Thí nghiệm Vinatest, chúng tôi kính chúc lãnh đạo chính quyền TP Hồ Chí Minh,  Liên hiệp các Hội Khoa học-Kỹ thuật Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học-Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh; các phòng thí nghiệm thành viên và toàn thể cán bộ khoa học kỹ thuật và gia đình năm mới 2018 và mừng xuân Mậu Tuất có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2017, một năm có nhiều biến chuyển đã qua, cùng với những chỉ số tăng trưởng kinh tế đáng kể của nước ta; Hội Vinatest cũng đã có một năm hoạt động khá hiệu quả, đặc biệt, Vinatest đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 35 năm thành lập 1982-2017. Dịp này Hội Vinatest đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng ta chuẩn bị đón chào năm mới với bao nhiêu thách thức phía trước, như buổi họp Ban Chấp hành Vinatest vào những ngày đầu năm 2018 đã mong đợi, làm sao đem đến được nhiều thông tin, kiến thức cho các phòng thí nghiệm thành viên, việc kết nối giữa các phòng thí nghiệm càng gắn bó hơn và hội tích cực tham gia phản biện về các vấn đề liên quan đến thí nghiệm, đo lường trong đời sống và xã hội.

Với sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên, một Ban Chấp hành năng nổ trong sự phát triển đi lên của nền kinh tế nước ta, tôi hy vọng và tin tưởng là năm 2018, hoạt động của Hội Vinatest chúng ta sẽ được khởi sắc hơn nữa, đáp ứng mong đợi của lãnh đạo và các phòng thí nghiệm.

Kính chúc quý lãnh đạo và các anh chị một năm mới đạt được nhiều thành công.

 

TM BAN CHẤP HÀNH VINATEST

CHỦ TỊCH

PGS-TS Nguyễn Văn Hanh